VWIN KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG : + 30 LƯỢT CHƠI SLOT MIỄN PHÍ

#1

Bạn tò mò về slot game và đôi khi muốn thử xem may mắn nổ hũ sướng cỡ nào??? Nếu chưa từng có trải nghiệm thì thật khó diễn tả cảm xúc phấn khích về sự may mắn bất ngờ là như thế nào! VWIN có cơ hội tốt dành cho bạn: KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG +30 LƯỢT CHƠI SLOT Starlight Princess.
Cụ thể chương trình dành cho các thành viên giao dịch có tổng tiền gửi 200 VND trong thời gian 11h giờ sáng đến 2h chiều thì sẽ nhận được 30 lượt quay miễn phí của SLOT Starlight Princess. Lượt quay miễn phí nhưng ăn tiền thật là sự bất ngờ vô cùng thú vị. Bởi đây là trò chơi dễ chơi, dễ thắng trong số các slot game đình đám tại VWIN hiện nay. Nào nhanh tay gửi tiền để kéo slot ăn mừng thắng ngay hôm nay
Gửi tiền mỗi ngày tại Vwin để nhận vòng quay miễn phí, thắng ăn tiền thật! Cùng tích lũy các lượt quay miễn phí ngay tại Vwin!!!
ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

1. Thời gian khuyến mãi : 00:00 01/07/2022 - 23:59 31/07/2022 (GMT+7).
2. Áp dụng cho tất cả thành viên Vwin trong thời gian khuyến mãi.
3. Thành viên cần có tổng tiền gửi 200 VND trong thời gian 11h giờ sáng đến 2h chiều và liên hệ CSKH để nhận khuyến mãi.


4. Khuyến mãi dành cho 288 thành viên đầu tiên gửi tiền và đăng ký sớm nhất.
5. Thành viên được nhận khuyến mãi 1 lần/ ngày.
6. Tiền rút tối đa 6,000 VND.
7. Vui lòng liên hệ CSKH Vwin để đăng ký nhận vòng quay sau khi gửi tiền thành công. Vòng quay sẽ được cập nhật sau 24 giờ và có giá trị trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm cập nhật.
8. Chương trình này không được tham gia cùng lúc với các khuyến mãi khác.
9. Vwin có quyền sửa đổi, tạm ngưng hoặc kết thúc chương trình mà không cần thông báo hoặc giải thích.
10. Điều kiện & Điều khoản chung của Khuyến mãi được áp dụng.
 
Top