Đơn vị làm biển quảng cáo đẹp tại Bắc Ninh

#1
Biển quảng cáo đẹp tại Bắc Ninh là hình thức quảng cáo thương hiệu hàng đầu được ưa chuộng hiện nay. Trở thành xu hướng quan trọng và cần thiết đối với các đơn vị hoạt động kinh doanh, buôn bán. Bất kỳ một đơn vị kinh doanh nào, từ doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng bán lẻ đều cần có biển bảng quảng cáo. Làm biển quảng cáo Bắc Ninh giúp các doanh nghiệp, cửa hàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả.
1. Đơn vị làm biển quảng cáo đẹp tại Bắc Ninh
Công ty Khương Đại Phát là đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu chất lượng tại Bắc Ninh. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và thi công theo nhu cầu sử dụng ngành nghề kinh doanh đáp ứng số lượng lớn, mức giá và chất lượng tốt nhất.
- Về Giá Cả: Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Quảng Cáo. Vì vậy, Quảng cáo Khương Đại Phát tự tin là một trong những nhà cung cấp làm bảng hiệu quảng cáo với giá ưu đãi nhất tại Bắc Ninh
- Về Chất Lượng: Chất liệu dùng làm biển quảng cáo luôn được nhập từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Đảm bảo độ bền, cũng như chất lượng theo như đã cam kết với Quý Khách.
- Về Nhân Sự: Với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề kỹ thuật cao cùng phong cách phục vụ chu đáo tận tâm đến khách hàng.
- Về Dịch Vụ: Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Bắc Ninh với các tiêu chí sau:
1. – Giá cả tốt nhất đến khách hàng
2. – Chất lượng luôn được đặt nên hàng đầu
3. – Bảo trì, bảo hành theo đúng thời gian hợp đồng quy định.
4. – Tiến độ thi công lắp đặt nhanh chóng.
5. – Hỗ trợ tư vấn 24/7

2. Quy trình làm biển quảng cáo uy tín tại Bắc Ninh
Tìm hiểu thông tin
Tư vấn tìm hiểu thông tin từ khách hàng cung cấp về: vị trí lắp đặt, mục đích quảng cáo, ngân sách dự kiến,…
Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ yêu cầu của khách hàng, khuongdaiphat.com sẽ khảo sát vị trí lắp đặt để đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Thống nhất phương án thiết kế
Thiết kế biển quảng cáo luôn là công đoạn quan trọng nhất. Một hệ thống biển quảng cáo có đẹp và hiệu quả hay không phụ thuộc vào bản thiết kế hình ảnh trước khi in ấn.
Vì vậy, giữa nhân viên thiết kế và khách hàng đối tác cần có sự thống nhất về mục tiêu, ý tưởng để có được những ấn phẩm thiết kế ấn tượng, nổi bật nhất
Lập bảng báo giá
Giá thành luôn là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Với phương châm, làm việc hiệu quả, giá cả phải chăng để có thể cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn cân đối và đưa ra những chính sách giá hợp lý nhất, rẻ nhất so với thị trường
Ký hợp đồng
Khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công và báo giá mà chúng tôi đề xuất, thì hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận để dự án đi vào các công đoạn tiếp theo.
Tiến hành thi công và thanh toán
Sau khi lắp đặt biển quảng cáo xong .Công ty sẽ chụp ảnh nghiệm thu công trình gửi cho đối tác khách hàng hoặc khách hàng hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp để nghiệm thu công trình.


Thông tin liên hệ với Quảng cáo tại Bắc Ninh
Cơ sở 1: Bản Diễn, Xã Tam Tiến, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang
Cơ sở 2: Thành phố Bắc Ninh
Cơ sở 3: Phổ Yên – Thái Nguyên
Hotline: 0825 898 928
Email: khuongdaiphat888@gmail.com
Website: khuongdaiphat.com
 
Top