ĐẠI LÂM EVENT chuyên cho thuê múa lân giá rẻ và chuyên nghiệp

#1
Múa Lân Sư Rồng là tiết mục không thể thiếu trong buổi lễ long trọng, lễ khai trương khánh thành, lễ khởi công động thổ, trung thu,…Người múa lân là người phải biết khéo léo, uyển chuyển đầu lân theo nhịp trống. Lựa chọn công ty cho thuê múa lân chuyên nghiệp và giá rẻ đang là vấn đề được đặt ra cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Vậy nên thuê múa lân ở đâu tốt nhất?

ĐẠI LÂM EVENT chuyên cho thuê múa lân giá rẻ và chuyên nghiệp
Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Đại Lâm cho thuê đội múa lân giá rẻ bởi vì không những là một công ty đầy tính chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm mà còn là công ty có giá thành chi phí dịch vụ event thấp nhất. Mọi thiết bị sự kiện sẵn có không phải thông qua một công ty nào khác. Các nhân sự nổi tiếng và có kinh nghiệm nhiều năm như (ca sĩ, ban nhạc, lễ tân, MC, người mẫu, nhóm múa,…) đã được ký hợp đồng biểu diễn trực tiếp với công ty vì vậy tính ràng buộc và chi phí là thấp nhất.

Dịch vụ cho thuê lân sư rồng của Đại Lâm
Dịch vụ cho thuê lân sư rồng của Đại Lâm gồm: Múa trống rồng, rồng cuộn lửa, song long tranh đấu, lân tam tinh, lân song hỷ, tứ quý Hưng Long… Tùy theo sự kiện, chương trình cũng như nhu cầu của khách hàng mà sẽ tư vấn dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng phù hợp.

Chúng tôi chuyên cho thuê các dịch vụ múa lân như :

– Song lân báo hỷ : 2 lân,1 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– Song lân báo hỷ, lân du hành : 2 lân, 2 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– Song lân báo hỷ, bát trống báo tin mừng : 2 lân, 4 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– Song lân báo hỷ, bát trống báo tin mừng, lân du hành : 2 lân, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– Tứ quý bình an , bát trống báo tin mừng : 4 lân, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– Lục lân báo hỷ , bát trống báo tin mừng, lân du hành : 6 lân, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– Song lân báo hỷ, thiên long giáng trần, long lân hội tụ, bát trống báo tin mừng, long du hành : 2 lân,1 rồng, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng về nhân sự sự kiện và thiết bị sự kiện với chi phí phù hợp trong các sự kiện múa lân trên toàn quốc, liên hệ ngay để có được giá tốt nhất: https://tochucsukiendailam.com/cho-thue-lan-su-rong.html
 
Top