18 kênh tiếp thị liên kết tốt nhất 2020

#1
Với quá đa dạng kênh tiếp thị liên kết ngoài kia, các bạn sẽ rất khó chọn lọc phải không? Đặc biệt là mua một chương trình phù thống nhất với các bạn nữa. Mỗi chương trình tiếpt hị liên kết sẽ có cách khác nhau để bắt đầu và tỉ lệ hoa hồng cũng khác nhau. Như thế nên, mình có chúng tôi đã tổng hợp những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất, bạn có thể xem qua danh sách sau và bắt đầu dùng, kiếm tiền online ngay!

Việc đầu tiên, tiếp thị kết liên là gì?
Tiếp thị kết liên là cách kiếm tiền từ việc nhận hoả hồng khi bán sản phẩm, dịch vụ của công ty đối tác qua kênh quảng cáo, quảng bá khác nhau mà người tiếp thị kiểm soát.

Vậy, có 2 phía tham dự vào việc tiếp thị kết liên (affiliate marketing). Một bên là tổ chức bán hàng – cũng là chủ chương trình tiếp thị kết liên, phân phối sản phẩm cho bạn để quảng bá. Bên thứ 2 là nhà tiếp thị (affiliate marketer) – một người sở hữu website, blog, social media, với nhiệm vụ chính là biến khách tầm nã cập thành quý khách hàng tiềm năng.

Tóm lại, công ty bán hàng sẽ có quý khách mới, người tiếp thị sẽ nhận hoả hồng vì đã giới thiệu thành công quý khách.

kênh tiếp thị kết liên tốt nhất
Trong danh sách bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu những chương trình tiếp thị kết liên tốt nhất hiện.

1. Amazon Associates


ví như các bạn đã từng tìm sản phẩm tiếp thị liên kết trên Amazon, bạn đã biết danh mục của nó khổng lồ tới mức nào.

Bất kể sản phẩm thời trang, thời trang, phương pháp, ẩm thực, các bạn đều sẽ tậu được sản phẩm thích hợp để quảng cáo.

Hơn nữa, chương trình Amazon Bounty Program còn tặng hoả hồng cho mỗi khách truy tìm cập đăng ký dùng thử.

khởi đầu sử dụng có khó không? Rất trực tiếp và rõ ràng – chuyển đến trang Amazon Associates homepage, nhấn “Join Now for Free,” và điền thông báo của site, blog hoặc mobile app của bạn.

Có một mục nơi các bạn điền thông báo khác – loại sản phẩm bạn muốn quảng cáo, traffic trong khoảng đâu, vâng vâng.

lúc bạn hoàn thành đăng k1y tài khoản, chờ 24 giờ để xác nhận, vậy là xong!

Còn kiếm tiền nhanh thế nào? Mỗi loại sản phẩm có giá nhất thiết. Nên, nếu như các bạn muốn tối đa hóa khả năng kiếm tiền, các bạn cần chọn sản phẩm có tỉ lệ huê hồng cao nhất (những sản phẩm có huê hồng cao vào 10% là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, thời trang, Amazon Coins). Ngừng thanh khoản trực tiếp là 10 đô la Mỹ và checks là 100 USD.

bạn cũng sẽ nhận huê hồng lúc khách truy tìm cập mua sản phẩm khác. Thí dụ, ví như các bạn đang quảng bá máy game, user nhấn vào sắm máy game qua link tiếp thị kết liên của bạn, họ quyết định tậu sản phẩm khác như tai nghe, các bạn cũng sẽ được tính hoa hồng cho sản phẩm đó!

hai. Hostinger Affiliates


nếu bạn đang sắm chương trình tiếp thị kết liên có tỉ lệ huê hồng cao nhất, vậy không phải tậu đâu xa! Tại Hostinger, chúng tôi có sản phẩm tốt nhất đây. Bất kỳ người nào nếu muốn tạo website hay tạo blog đều cần dùng đến hosting, tên miền, ssl hoặc vps, vâng vâng. Đây là thị phần ngách can dự tới phương pháp.

Mỗi lượt tậu hosting thành công trong khoảng link affiliate của bạn sẽ đảm bảo các bạn nhận được 60% phí huê hồng, ko có giới hạn. Việc cài đặt cũng rất dễ, các bạn chỉ cần đăng ký, điền vào form thông tin, sau ấy chờ 24 giờ để được chuẩn xác.

Sau lúc chính xác bạn sẽ có thể tróc nã cập vào control panel nơi bạn dùng để điều hành, tối ưu và giám sát thời kỳ làm tiếp thị liên kết của các bạn. Các bạn cũng nhận được những tài liệu marketing miễn phí như banners cho đủ loại website và hướng dẫn làm marketing affiliate.

các bạn sẽ kiếm được tiền nhanh thế nào? Vì dụ, giả dụ khách truy nã cập của bạn sắm gói shared hosting hai năm có giá 1 triệu 3 và ko hủy nhà sản xuất trong 30 ngày, bạn sẽ nhận được 60% phí ấy, tức thị lên đến 780k. Bạn sẽ nhận được tiền lúc số dư đạt 100 đô la. Tức là chỉ cần bán hai lần tương tự là được! Quá nhanh quá nghiêm trọng phải không

3. ShareASale Affiliates


giả dụ bạn thích một chương trình tiếp thị kết liên khác với cũng nhiều sản phẩm để tuyển lựa tương tự, thì hãy sử dụng ShareASale Affiliates. Nó là câu tư vấn cho bạn!

ShareASale giống như một sàn thương mại điện từ – nó có người bán hàng trên đấy. Với hơn 3,900 cửa hàng, trả tiền trực tiếp, hỗ trợ liên tiếp, ShareASale luôn nằm trong danh sách những chương trình tiếp thị kết liên đáng tin cậy.

sử dụng chương trình này khó không? Để đăng ký, các bạn cần đi qua 5 thao tác. Khởi đầu nhập tên và mật khẩu, điền thông tin website, địa chỉ email, thông tin Mọi chi tiết xin liên hệ, và chọn phương thức trả tiền – thanh toán trực tiếp hay qua check. Sau ấy, chờ 1 ngày làm việc để đơn đăng ký của bạn được xác nhận.

Kiếm tiền trên đây có nhanh không? ShareASale có ngừng thanh khoản thấp hơn những chương trình ở trên – chỉ 50USd. Lưu ý là phương thức trả tiền cũng ảnh hưởng đến thời gian nhận tiền.

trả tiền quốc tế mất từ 4-6 tuần sau khi gửi qua email, 1-3 tuần qua FedEx, và 3-6 ngày làm việc giả dụ chọn chuyển khoản trực tiếp.

4. Shopify Affiliates


Shopify là một trong những nền tảng ecommerce lớn nhất với tính năng tuyệt vời. Nó có thể giúp các bạn tạo tên doanh nghiệp, tạo logo, vững mạnh ứng dụng cửa hàng online và họ bảo đảm có biện pháp cho mọi vấn đề của doanh nghiệp.

Bằng việc thuyết phục khách tầm nã cập sử dụng nền móng này bạn sẽ được thưởng lớn từ Shopify.

khởi đầu sử dụng có khó không? Việc đầu tiên, các bạn phải tạo account Shopify Partners. Nó sẽ hỏi thông tin về website của các bạn, cách tiếp thị Shopify của các bạn là gì, các bạn có kinh nghiệm về digital marketing không. Sau đấy, chờ 2 ngày để được chính xác.

Việc nhận tiền có nhanh không? Đơn thuần, có hai loại gói bạn có thể tiếp thị – standard và Shopify plux. Mỗi lượt bán của gói standard các bạn sẽ kiếm được $58. Đối với Shopify Plus, các bạn sẽ nhận được $2,000 cho mỗi lượt bán thành công!

lưu ý là Shopify Plus là dịch vụ cho shop online lớn – nó tốn rất nhiều tiền. Nên tương đối khó bán.

5. ThirstyAffiliates


ThirstyAffiliates là plugin WordPress miễn phí blogger quản lý link affiliates của họ.

Nó là sản phẩm hữu hiệu để tiếp thị – Vì thế vì sao không thử sử dụng tool này để đơn thuần hóa giai đoạn tiếp thị liên kết của bạn?

Với plugin, bạn có thể ẩn link affiliate, bảo kê nó khỏi bị móc túi, và thêm các links này vào trong bài viết trực tiếp.

bắt đầu dùng có khó không? Điền thông tin đơn thuần vào mẫu đơn đăng ký, kiểm tra email cho username và password, đăng nhập để truy cập affiliate dashboard. Trong tab Links & Images, các bạn có thể nhận link affiliate và banners.

Việc nhận tiền nhanh không? Bạn sẽ kiếm được 30% phí huê hồng cho mỗi lượt bán thành công. Sản phẩm giá rẻ nhất của họ là phí license 1 website (49USD). Nghĩa là bạn sẽ kiếm được 14.9 đô la một lần bán. Tuyệt hơn nữa là họ không ngừng số tiền thanh toán.
 
Top