2 bước bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào mobifone online

#1
Có rất nhiều hình thức để bạn có thể sở hữu ngay chiếc thẻ cào mobifone. Bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn mua thẻ cào mobifone online dễ dàng tại Banthe365.vn.

1. Lý do bạn nên mua thẻ cào mobifone online tại Banthe365.vn
- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.
- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7% khi mua thẻ cào online đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm.

- Bạn có thể mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết. Nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

Nếu bạn lần đầu sử dụng dịch vụ mua thẻ cào mobifone online thì sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ trong cách sử dụng. Đừng lo, hay theo dõi tiếp bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn chỉ 2 bước bạn có thể mua thẻ cào mobifone online tại Banthe365.vn.

2. Hướng dẫn mua thẻ cào mobifone online tại Banthe365.vn
Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại Banthe365.vn

Bạn dễ dàng đăng ký tài khoản trên hệ thống bằng cách điền tất cả thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Bước 2: Mua thẻ cào

Sau khi đăng nhập, bạn chọn mục “Mua thẻ cào”. Tại đây, bạn lựa chọn thẻ cào mobifone, mệnh giá, số lượng thẻ cào mobifone; sau đó click ‘Đồng ý”

Chỉ 1-2 phút sau, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào mobifone về điện thoại. Mua thẻ cào mobifone online không khó quan trọng nhất bạn cần tìm được một địa chỉ có mua thẻ cào online an toàn, chất lượng và uy tín.

Chúc các bạn giao dịch thành công. Trong quá trình giao dịch, nếu có khó khăn vướng mắc, hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline 19002179 hoặc inbox tại website Banthe365.vn để được nhân viên CSKH tư vấn, hỗ trợ.
 
Top