Bàn học thông minh cho bé và Những sai lầm cơ bản khi chọn bàn học cho con.

#1
Lựa chọn bàn ghế học cho bé không đơn giản như những gì nhiều phụ huynh đã từng nghĩ. Những bộ bàn ghế học cho bé có tạo được hứng thú học cho bé hay không phụ thuộc rất lớn vào những quyết định chọn bàn ghế học tập. Nếu cha mẹ chọn cho bé những bộ bàn ghế hợp phong cách của trẻ, sẽ tạo được hứng thú, được sự khám phá sẽ giúp trẻ có một kết quả học tập tốt, và tạo cảm giác hưng phấn mỗi khi trẻ ngồi học bài. Nhưng ngược lại nếu chọn những bộ bàn ghế không hợp với phong cách của trẻ, sẽ rất dễ bị cáu gắt, thậm chí mệt mỏi mỗi khi ngồi vào học.
==>> XEM NGAY các mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận mới nhất cho bé tại:
Dưới đây là những sai lầm cơ bản khi cha mẹ chọn bàn ghế cho bé, cha mẹ nên tránh khi cho những bộ bàn ghế như sau:
ban-hoc-thong-minh-ik-kids.jpg
  • Cha mẹ mua bàn và ghế liền nhau, đây là một trong những sai lầm cơ bản mà nhiều phụ huynh nghĩ rằng nó thuận tiện cho trẻ nhỏ. Nhưng thật sự trẻ không hề yêu thích những bộ bàn ghế như thế này. Khi sử dụng rất khó chịu, trẻ không thể di chuyển ghế lại gần bàn để dễ thao tác hơn trong quá trình học tập.
  • ==> XEM NGAY những mẫu ghế chống gù hiệu quả nhất tại: https://ikkids.com/ghe-chong-gu/
  • Những bộ bàn ghế được làm từ những màu sắc lòe loẹt, hoặc những màu sắc có tông đậm gây ra những những cảm xúc không mong muốn. Khi trẻ ngồi học trên những bộ bàn ghế này, trẻ rất dễ bị kích động, luôn có tâm trạng bực bội khó chịu. Mà nguyên nhân đều là do những màu sắc này chi phối tới cảm xúc của trẻ. Khi mua bàn học thông minh tại HN và Tp HCM bạn nên tham khảo bài viết: https://ikkids.com/mua-ban-hoc-sinh-thong-minh-gia-re-ha-noi-hcm-bo-me-can-luu-nhung-dieu-gi/
  • Sai lầm tiếp theo là cha mẹ chọn cho bé những chiếc bàn có mặt phẳng song song với mặt đất. Những chiếc bàn này sẽ làm trẻ khi viết bài phải cúi xuống. Lúc này cột sống sẽ phải chịu một lực lớn để đỡ lấy phần đầu nên gây ra mỏi lưng.
  • Sai lầm tiếp theo cha mẹ đến từ việc chọn cho bé những bộ bàn ghế được cố định không thay đổi được chiều cao của bàn ghế. khi trẻ lớn lên theo thời gian, bàn ghế sẽ không để thay đổi kích thước khiến trẻ bị gò bó khi phải ngồi học trên những bàn ghế như thế này.
 
Top