Cach tao kieu toc ngan uon bang may ep toc

#1
Chọn công cụ của bạn

Khi uốn tóc ngắn bằng bàn là, hoặc bất kỳ dụng cụ nào cho vấn đề đó, kích thước của cả phần tóc và bàn là là yếu tố quan trọng nhất. Bạn cũng sẽ muốn bàn ủi phẳng của mình có chất lượng cao với đĩa sứ. Cố gắng tìm một cái có chiều rộng từ 1/2 “đến 1”. Nếu bạn có mái tóc ngắn, như kiểu tóc pixie, hãy để kiểu tóc có chiều ngang hẹp hơn. Nếu tóc dài hơn tai, bạn có thể xõa rộng hơn.

Chuẩn bị

Mặc dù tóc ngắn uốn có xu hướng ít bị hư tổn hơn (tất cả những kiểu cắt tỉa thông thường đó!). Bạn vẫn cần bảo vệ các sợi tóc của mình, đặc biệt nếu bạn chọn kiểu uốn nóng hoặc uốn tóc ngắn vài lần một tuần. Việc chống lại thiệt hại do nhiệt gây ra cũng đơn giản như xịt vào bình xịt bảo vệ nhiệt. Xịt một lớp đều lên tóc và chải kỹ để tránh bất kỳ “điểm nóng” nào của vòi xịt vào dụng cụ sưởi của bạn.

Kẹp tóc

Ngay cả đối với tóc ngắn, việc khóa tóc đồng đều cũng rất hữu ích. Bạn có thể cần lấy kẹp cá sấu hoặc mỏ vịt để cố định các phần của mình: Những chiếc kẹp này có thể bắt sợi rất tốt và không bị trượt hoặc để lại vết lõm. Bạn có thể chỉ cần cắt hai lớp, tức là nửa trên và dưới của tóc, việc chia nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi uốn tóc ngắn.

Xoắn tóc

Bắt đầu với nửa dưới của tóc trước, đã đến lúc bắt đầu uốn tóc! Thông thường, nửa dưới của tóc của bạn sẽ khá ngắn, vì vậy hãy cố gắng uốn cong để tạo vẻ ngoài với nửa trên dài hơn. Lấy các phần tóc dài 2cm kẹp từng phần tóc vào giữa bàn là phẳng, sau đó xoắn ra ngoài khi bạn kéo nhẹ xuống dưới.

Tiếp tục uốn

Khi bạn đã hoàn thành phần dưới cùng, hãy vén nửa trên của tóc. Trước tiên, hãy tìm phần tóc của mình, để bạn có thể tìm ra cách uốn tóc hiệu quả ở nửa trên và xác định các lọn tóc sẽ nằm như thế nào. Lặp lại các bước uốn tóc và cực kỳ cẩn thận khi uốn tóc ngắn bằng máy là phẳng ở nửa trên: Tóc không chỉ hiện rõ hơn mà còn ôm sát da đầu hơn.
Tạo kiểu
Sau khi bạn đã uốn hết tóc, đã đến lúc rũ bỏ tóc! Đánh rối các lọn tóc của bạn và tách chúng ra bằng các ngón tay để có một vẻ ngoài vui nhộn như bãi biển. Tạo kiểu tóc theo cách bạn thích từ đây: Thả tóc xuống, thêm một chiếc kẹp vui nhộn hoặc thử một chiếc băng đô! Khi diện mạo của bạn đã hoàn thành, hãy thiết lập kiểu tóc của bạn với một số loại keo xịt tóc.
 
Top