Chi tiết cách mua thẻ cào zing bằng sms viettel nhanh chóng

#1
Bạn có thể dễ dàng nạp xu zing vào tài khoản game của mình bằng hình thức mua thẻ cào zing bằng sms viettel nhanh nhất.
Cách mua thẻ cào zing bằng sms viettel sẽ giúp bạn không những tiết kiệm thời gian mà còn đem lại những ưu điểm của hình thức này mang lại. Để biết được cú pháp tin nhắn mua thẻ cào zing bằng sms viettel hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn mua thẻ cào zing bằng sms viettel nhanh chóng
Để mua thẻ cào zing bằng sms viettel, bạn cần dùng thuê bao điện thoại của mình đăng ký tài khoản trên Zing ID. Sau khi thành công bạn có thể nạp thẻ cào zing vào game của mình bằng cú pháp sms như sau:

[ZING][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

ZING: Mã xác nhận nhà phát hành thẻ game Zing

Mệnh giá thẻ: Là mệnh giá mà bạn đang muốn mua, với các mức giá như sau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ.

9150: Tổng đài dịch vụ để quý khách hàng mua thẻ Zing bằng sim nhà mạng Viettel.

Sau khi thực hiện mua thẻ game zing từ nhà mạng Viettel bằng cú pháp sms, bạn hãy chờ đợi phản hồi từ hệ thống thống tổng đài cho giao dịch thành công.

Mua thẻ cào zing bằng sms viettel tuy đơn giản và nhanh chóng nhưng số xu được nạp rất hạn chế đồng thời bạn sẽ phải mất một khoản phí khi thực hiện giao dịch này. Để có thể nhận được chiết khấu hấp dẫn, bạn hãy tham khảo cách mua thẻ cào zing online tại Banthe365.vn.

Tham khảo mua thẻ cào zing online
Bạn có thể đăng ký tài khoản thành viên miễn phí sau khi truy cập website https://banthe365.vn , sau đó bạn cần chuẩn bị tài khoản dùng trên hệ thống để thanh toán bằng cách nạp thẻ cào điện thoại. Và thực hiện các bước tiếp theo sau để mua thẻ cào zing:

Bước 1. Mua thẻ cào Zing tại mục thẻ cào game

- Chọn nhà cung cấp: Zing

- Mệnh giá thẻ cào

- Số lượng thẻ cào

- Phương thức thanh toán

Bước 2: Hoàn tất giao dịch

Chỉ cần nhấn “đồng ý” sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết và chờ đợi ít phút mã thẻ cào zing sẽ được gửi về điện thoại của bạn để nạp vào tài khoản game online.

Trong quá trình giao dịch nếu có khó khăn vướng mắc, trực tiếp liên hệ Hotline 19002179 để được hỗ trợ, tư vấn.
 
Top