Dấu hiệu chồng ngoại tình qua điện thoại – ngoại tình thời hiện đại

#1
Không phải cứ phải ra ngoài mới được gọi là ngoại tình. Ngày nay, khi công nghệ hiện đại, rất nhiều ông chồng đã ngoại tình trên các trang mạng xã hội. Dưới đây là những dấu hiệu chồng ngoại tình qua điện thoại.
Ngoại tình thời hiện đại – ngoại tình qua điện thoại
Nhắn tin lúc sáng sớm và tối muộn

Gần đây, anh ấy lén lút nhắn tin với người lạ thường xuyên. Cứ dịp đêm muộn, anh ấy chờ vợ đi ngủ rồi lại lén lấy điện thoại rồi nhắn.
Còn sáng sớm, mở mắt sẽ là tin nhắn chúc ai đó ngày mới tốt lành.
Những tin nhắn thân mật ấy chắc hẳn không phải là những người bạn bình thường dành cho nhau. Chỉ có những người họ “yêu” nhau mới làm như vậy. Hành động ấy là một minh chứng cho việc chồng ngoại tình qua điện thoại.
Thay đổi mật khẩu điện thoại
Chỉ khi anh ta làm những điều mờ ám trên điện thoại thì anh ta mới phải cảnh giác, đặt lại bảo mật an toàn. Nếu một ngày anh ấy thay đổi hết mật khẩu và không cho bạn biết, thì nghi ngờ chính xác danh cho bạn chỉ có thể là ngoại tình thôi
Lưu những tên lạ
99% những “cô bồ” sẽ được ngụy trang dưới những cái tên lạ, ký tự lạ được anh chồng bạn đặt. Anh ấy không muốn người ngoài phải biết cô ấy mới phải ngụy trang như vậy.
Nếu một ngày, bạn thấy số lạ ấy gọi đến, tôi chắc chắn rằng đó là cô bồ gọi chồng bạn để tâm sự.
Trên đây là những dấu hiệu chứng minh cho sự ngoại tình kiểu hiện đại của chồng bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là kết luận được đúc rút từ những câu chuyện chia sẻ của khác hàng khi phát hiện chồng ngoại tình.
Hãy tham khảo thêm những dấu hiệu chồng ngoại tình để kiểm chứng có như nghi ngờ hay không nhé!
 
Top