Gọt cằm ở đâu hiệu quả?

#1
Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp cũng như mong muốn sữa chửa các khiếm khuyết gương mặt, nhiều khách hàng đã chọn lựa phẫu thuật thẩm mỹ để mau chóng thu được kết quả. Trong đó có cả phẫu thuật gọt mặt V Line như “liều thuốc tiên” giúp bạn có được một gương mặt thon gọn, thanh thoát trong thời gian ngắn.

Gọt cằm có để lại hậu quả gì không?

Tuy “thần thánh” là như thế, nhưng nhiều người vẫn không khỏi lo sợ gọt cằm có để lại di chứng không. Bởi bên cạnh các hình ảnh phẫu thuật gọt cằm thành công, trên những trang mạng xã hội lại tràn lan những hình ảnh di chứng sau phẫu thuật: mặt sưng mủ nhiều ngày, dây thần kinh mất cảm giác, mặt mất cân đối, … gây hoang mang cho khách hàng.

Thế nhưng nếu tham khảo kĩ, đó là biến chứng của các ca phẫu thuật từ các thẩm mỹ viện không chất lượng, máy móc kĩ thuật không đủ tiêu chuẩn, chuyên gia tay nghề còn non trẻ không có chuyên môn trong ngành.

vì thế biến chứng khi gọt cằm có lẽ là câu hỏi phải được trả lời dựa trên nhiều yếu tố: Tay nghề bác sĩ, kinh nghiệm phẫu thuật, vật dụng y tế, … Vì bản chất gọt cằm V Line là đưa tới vẻ đẹp cho khách hàng, mà không làm “hao tổn” sức khỏe.

Gọt cằm ở đâu hiệu quả?

Thẩm mỹ viện Saigon Venus là thẩm mỹ viện có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công mỗi năm. Chúng tôi tự tin mang đến một gương mặt mới, một vẻ đẹp “không thể đẹp hơn” dù bạn gặp phải khiếm khuyết nào.

tới với Thẩm mỹ viện, bạn sẽ được Giám đốc Thẩm mỹ viện trực tiếp khám, hướng dẫn và tiến hành phẫu thuật. Nơi đây, câu hỏi “Gọt cằm có để lại di chứng” sẽ được trả lời bằng kinh nghiệm, tay nghề của Thẩm mỹ viện Saigon Venus. Người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng học tập và tu nghiệp tại các nước: Hàn Quốc, Mỹ.

tuy nhiên, sự hỗ trợ của máy cắt xương chuyên dụng có gắn thiết bị nội soi hiện đại, giúp bác sĩ tiến hành mài xương một hình thức chuẩn xác, không gây xâm lấn cũng như không tác động tới vùng khác. Tránh tình trạng sưng nề, nhiễm trùng da sau phẫu thuật.

Riêng với ca đại phẫu như gọt cằm, khách hàng được giữ lại một đêm để theo dõi tình trạng và trở về thẩm mỹ viện nghỉ dưỡng 2 -3 ngày để ổn định sức khoẻ.

Hotline 0941 30 22 33
 
Top