Giảm ping bằng setting cấu hình Tốc Chiến Mobile

#1
Cách giảm ping lmht người chơi cần hiểu rõ về các cài đặt của game. Với những điều chỉnh này FPS cũng như chỉ số ping sẽ được tối ưu. Các trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh trong game cũng sẽ được hoàn thiện hơn. Cùng KUESPORTS xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Bên cạnh việc trang bị cho mình một chiếc điện thoại tốt bạn cũng cần một setting cấu hình phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng mục đồ họa mới mức Performance. Trong mục này các điều chỉnh của game sẽ để ở mức phù hợp với máy bạn đang dùng. Không nhất thiết là toàn bộ điều ở setting mức thấp nhất (Low).
cach-giam-ping.jpg
Mẹo nhỏ giúp bạn cách giảm ping tốc chiến hiệu quả

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mục Tùy chọn (Custom) để có cấu hình tốt. Với những điều chỉnh sau độ ping của máy sẽ ổn định hơn:
  • Shadow Quality (Chất lượng bóng) điều chỉnh này sẽ giúp hình ảnh bóng nhân vật và môi trường rõ hơn. Tuy nhiên nếu không muốn bị tuột ping thì bạn chỉ nên để ở mức thấp.
  • Texture Quality (Chất lượng chi tiết) giúp cải thiện độ nét của các chi tiết trong game. Từ nhân vật, trang bị đến hiệu ứng của các kỹ năng tướng. Mục này càng cao càng tiêu hao nhiều dung lượng mạng.
  • Model Quality (Chất lượng khối 3D) các điểm có dạng hình khối như tường, cây, đá…Sẽ có độ chi tiết và chân thực hơn với điều chỉnh cấu hình này. Bạn nên chọn mức thấp nhất tuy nhiên hình ảnh sẽ không đẹp như mong muốn.
  • Effects Quality (Chất lượng hiệu ứng) để đảm bảo chỉ số ping trong game không bị ảnh hưởng. Bạn nên chọn mức hiệu ứng ở than trung bình, bừa giữa được chất game vừa tối ưu ping. Để vấn đề ping cao không xảy ra.
Các điều chỉnh trên sẽ giúp tốc độ mạng cao hơn so với thông thường. Dữ liệu mà máy phải tải cũng không nhiều. Bạn nên chọn setting này nếu muốn cấu hình của máy luôn ổn định và cân bằng.

Nguồn: kuesports.net
 
Sửa lần cuối:
Top