HƯỚNG DẪN LÀM TIẾP THỊ kết liên TRÊN YOUTUBE

#1
Youtube là nền móng thu hút được phổ biến người tham gia đứng đầu Việt Nam trong năm 2019 gần đây. Phổ thông người chọn lọc Youtube để kiếm tiền Online và đem đến mức thu nhập đáng ước mong. Vậy bạn đã biết cách làm tiếp thị kết liên trên Youtube là như thế nào chưa? Hãy cùng Đánh giá để hiểu rõ tiến trình làm tiếp thị kết liên trên Youtube cùng mình nhé.

  1. Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là một hình thức Marketing cộng tác cộng có ích giữa dịch vụ và người tham gia. Người tham dự sẽ giúp tổ chức PR sản phẩm nhà sản xuất đến quý khách và mang đến phổ biến lượt chuyển đổi cho tổ chức. Sau ấy người tham gia sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương ứng với chính sách của doanh nghiệp. Dịch vụ trong hình thức này không chỉ được một mà có hàng nghìn người làm quảng bá cho sản phẩm của mình, cải thiện độ phủ thị trường và đem đến doanh số cho tổ chức.

  1. Tiếp thị kết liên trên Youtube là gì?
Tiếp thị kết liên trên Youtube là một hình thức mà người tham gia sử dụng kênh Youtube của mình để quảng bá những sản phẩm, dịch vụ trong khoảng công ty. Đây là một trong những công cụ đạt được thu nhập đáng mơ ước của phổ biến người nếu như kênh các bạn sở hữu một lượng follower lâu dài.

Với Affiliate Marketing những nhà thông minh nội dung (Content Creator) có thể làm các video với nội dung review, trải nghiệm sản phẩm, mang tới cho người xem các thông tin cách chân thật nhất. Nếu người xem video có nhu cầu tìm sản phẩm bạn có thể gợi ý bằng cách tinh tế đặt một đường dẫn trong phần mô tả của video, hoặc để nó xuất hiện một cách trùng hợp nhất trong video của mình.

Tiếp thị kết liên trên Youtube

  1. Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên trên Youtube
Youtube là một nền tảng video khổng lồ được vững mạnh và sở hữu bởi Google, nơi đây cho phép bạn đăng vận chuyển các video để lưu trữ và san sớt cho người khác, cộng đồng xem hoặc giữ riêng tư tư nhân. Hiện nay, với sự vững mạnh của internet, sự tác động của Youtube đối với cuộc sống là hết sức to. Trung bình, mỗi người Việt dành ra ít ra 2 giờ đồng hồ để xem Youtube.

cách đây không lâu, chúng ta xốn xang với tin rằng có các cá nhân tại Việt Nam có thu nhập trong khoảng Google và Youtube lên tới 30-40 tỷ đồng. Quả là một Báo cáo ước mong mà phổ biến người không thể nghĩ tới.

các bước làm tiếp thị kết liên trên Youtube ra sao?Tiếp thị liên kết trên Youtube là vũ khí bí mật dành cho các youtuber, blogger trong khi youtube ngày càng siết chặt những chính sách làm cho việc kiếm tiền thông qua Adsense ko còn thuận tiện và mang tới thu nhập tốt như trước đây. Vậy quy trình để làm tiếp thị kết liên trên Youtube thế nào?thao tác 1: Đăng ký trở nên thành viên của màng lưới tiếp thị kết liên

bạn hãy chọn cho mình một nền tảng uy tín để trở thành Publisher trong hệ thống tiếp thị liên kết. Để Tìm hiểu kỹ hơn về những network tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam các bạn có thể đọc thêm tại thông tin tại đây.thao tác 2: Tạo link Affiliate

Sau khi được chuẩn y và trở nên Publisher thì ngay bây giờ bạn đã có thể bắt tay vào việc tạo link Affiliate để đem đi lăng xê làm tiếp thị liên kết trên Youtube.bước 3: Tạo channel trên Youtube

Hãy nghĩ suy thật kĩ về nội dung mà mình muốn làm và san sẻ trên Youtube. Ví như bạn mang lại các content sáng tạo và khác biệt thì ấy là một điểm đặc sắc mà không bao lâu kênh Youtube của bạn sẽ được phổ thông người theo dõi và ủng hộ. Còn ví như không hãy làm các gì mà các bạn thấy bản thân mình tốt nhất và thông thạo nhất. Ví dụ review những sản phẩm săn sóc da, makeup, review sách hãy unbox các sản phẩm…

nếu đầu cơ một cách trang nghiêm và có mê say, am tường thật sự về sản phẩm, nhà sản xuất mà bạn muốn làm tiếp thị liên kết thì đó đã là thao tác đầu thành công của các bạn.thao tác 4: Chèn link Affiliate đã tạo vào phần thể hiện cho video đăng tải trên Youtube để người xem có nhu cầu mua thì sẽ nhấn vào link Affiliate đó.bước 5: san sẻ video lên những trang mạng phố hội để lôi kéo thêm người xem và người đăng ký kênh. Ví như sở hữu một lượng người đăng ký lâu bền thì đó là phương tiện hái ra tiền mà cực nhiều người ước mong.

  1. Lời kết
Trên đây là các bước hướng dẫn cụ thể để làm tiếp thị kết liên Youtube. Youtube đang là nền móng lớn mạnh và lôi kéo lượt người dùng đứng đầu Việt Nam. Hãy tận dụng cơ hội này để phục vụ thương hiệu riêng cho bản thân, biến nó trở thành dụng cụ kiếm tiền hiệu quả. Biết đâu được đây sẽ là kênh hái ra tiền chính cho bạn về sau. Hãy làm tiếp thị liên kết trên Youtube ngay hôm nay để có thể bắt kịp xu hướng và tăng trưởng lâu dài.

Bạn muốn là người đón đầu tin tức về tiếp thị liên kết? Đừng quên truy cập website https://mangtiepthilienket.com/
 
Top