hướng dẫn đổi thẻ cào mobi sang thẻ zing

#1
Hướng dẫn đổi thẻ cào mobi sang thẻ zing

Bạn muốn thẻ zing nhưng trong tay lại không có. Nhưng lại có rất nhiểu thẻ mobi, bạn muốn tận dụng chúng vậy hãy đổi thẻ cào mobi sang thẻ zing ngay nào.

Đối với những game thủ hay chơi những game do VNG phát hành và được triển khai ở trên Zing VN thì thẻ Zing thực sự không có gì xa lạ. Tuy nhiên đối với những game thủ khi mới chơi sẽ không biết cách làm sao để có thể đổi những card điện thoại Mobifone sang thẻ Zing để nạp vào game chơi. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao đổi lấy mobi lấy thẻ zing nhanh chóng.


Đổi thẻ cào mobi sang thẻ zing là gì?
Thực chất của việc đổi thẻ cào mobi sang thẻ zing là đổi thẻ mobi thành tiền và dùng số tiền đó để mua thẻ cào zing.

Việc này bạn cần chọn 1 website uy tín và an toàn để thực hiện giao dịch. Giới thiệu với bạn banthe365.vn website uy tín đang được rất nhiều người tin dùng lựa chọn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào mobi sang thẻ zing. Tại đây bạn nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường, mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Zing từ thẻ điện thoại với một vài bước đơn giản trên trang web, việc mua thẻ này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức so với việc mua thẻ cào giấy và tránh lãng phí được những chiếc thẻ cào điện thoại chưa sử dụng.

>>>xem thêm: đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ cào mobi sang thẻ zing

Đầu tiên bạn cần truy cập website https://banthe365.vn/ đăng ký tài khoản và đăng nhập sau đó thực hiện theo các bước sau:

B1: đổi thẻ cào

+ chọn danh mục đổi thẻ cào trên hệ thống

+ nhập các thông tin: nhà mạng, mệnh giá, mã số thẻ cào, mã số seri

+ xác nhận quy đổi

B2: mua thẻ cào

+ chọn mục mua thẻ cào

+ chọn thẻ zing, mệnh giá và số lượng thẻ cào cần mua

+ xác nhận thanh toán

Chỉ với 2 bước trên là bạn đã đổi thẻ cào mobi sang thẻ zing thành công. Rất dễ dàng, đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ tại banthe365.vn thôi nào.
nguồn: https://banthe365.vn/
 
Top