Lợi ích của game thủ khi Mod Skin

#1
Như đã nói từ trước, việc Mod Skin này chỉ thay đổi vẻ ngoài của game. Nó liên quan chủ yếu đến tính thẩm mỹ trong Cs 1.6.
map-cs-11.jpg

Do đó khi nói về lợi ích của hoạt động này. Ta chỉ sẽ nói về thiết kế hình ảnh. Tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ. Vì Mod còn có ý nghĩa sâu xa hơn như thế nữa. Cụ thể Mod Skin là để:
  • Trong đẹp hơn so với cài đặt ban đầu. Tất cả các Mod đều nhằm mục đích thẩm mỹ là chủ yếu. Không còn lý do nào khác cao cả hơn mà người chơi nhắm đến. Nhiều “newbie” nhầm lận mod cs 1.6 (hay còn gọi là cs 1.6 mod) với mod skin 6.9, thực ra, đây chỉ là một hiểu nhầm do chưa tìm hiểu kỹ. Trên thực tế, chỉ có cs1.6 mod/skin cs 1.6 mà thôi.
  • Tạo lợi thế trong khi chơi game. Bên cạnh Mod Skin súng thì Mod còn có thể thay đổi: tâm ngắm, định dạng reload, âm thanh chat bộ đàm, hình ảnh nhân vật…Tất cả đều tạo hiệu ứng thị giác và thính giác riêng. Một điểm thiết yếu trong mắt người chơi game bắn súng.
  • Thể hiện phong cách của bản thân. Có thể mục đích này mang tính cá nhân hơn. Vì chỉ người thực hiện Mod mới thấy được các thay đổi này. Người chơi còn lại chỉ thấy Skin mặc định của súng. Quả thực, mod skin cs go hay còn gọi là cs go mod skin đã khiến tựa game này ngày càng hấp dẫn.
 
Top