Mua thẻ cào trên lazada bạn đã thử chưa?

#1
Có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu được thẻ cào. Vậy bạn đã bao giờ thử mua thẻ cào trên lazada chưa? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin về các hình thức mua thẻ cào
Chúng ta đều biết rằng, thẻ cào là sản phẩm không thể thiếu được đối với ai dùng công nghệ. Ngoài việc nạp tiền cho điện thoại hay tài khoản game online, thì ngày nay, thẻ cào còn có thể dùng để thanh toán các hóa đơn mua hàng online, hóa đơn điện nước, các loại hóa đơn tài chính. Chính vì vậy, thẻ cào luôn dành được sự quan tâm của mọi người.
Hiện nay trên thị trường có nhiều hình thức để bạn có thể sở hữu nhanh chóng những chiếc thẻ cào, như:

- Mua thẻ cào giấy truyền thống

- Mua thẻ cào trực tuyến (online)

- Mua thẻ cào trên hệ thống mua hàng online như lazada, tiki, siêu thị điện máy…

Với mỗi một hình thức thì đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào thói quen sử dụng để lựa chọn hình thức phù hợp với bạn.

Theo khảo sát, hiện nay hình thức mua thẻ cào giấy đang được người dùng di động ít sử dụng hơn bởi những hạn chế của nó. Đổi lại mua thẻ cào trực tuyến, mua thẻ cào trên lazada lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi hình thức mua này, đơn giản, nhanh gọn và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng…

Hướng dẫn mua thẻ cào trên lazada
Để có thể mua thẻ cào trên lazada bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống lazada

Để có thể thuận lợi cho những lần giao dịch sau, bên nên đăng ký tài khoản thành viên nhé.

Bước 2: Chọn mục “bán hàng cùng lazada”, sau đó lựa chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ cào mong muốn

Bước 3: Chọn “mua ngay” để thanh toán giao dịch

Lưu ý, để giao dịch thành công, trước hết bạn phải tiến hành thêm thao tác như: thêm sản phẩm vào giỏ hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và bắt buộc phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào hệ thống.

Chính vì vậy mà nhiều khách hàng gặp khó khăn trong quá trình mua thẻ cào trên lazada, ngoài ra hình thức này còn tồn tại một số hạn chế như:

- Việc thanh toán phải qua nhiều bước cung cấp nhiều thông tin mới có thể giao dịch được

- Chiết khấu thấp, gần như bằng với mệnh giá của thẻ cào, không khác gì mấy so với thẻ cào giấy

- Bạn không nhận được những ưu đãi dù bạn là thành viên của hệ thống

- Bắt buộc bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, gmail, địa chỉ nơi ở khi mua thẻ cào trên lazada.

Với những hạn chế như vậy từ hình thức mua thẻ cào trên lazada, mua thẻ cào trực tuyến là hình thức tối ưu nhất để bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng, đơn giản và an toàn, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của mua thẻ cào giấy hay mua thẻ cào trên lazada.

Để biết thêm thông tin về hình thức mua thẻ cào online, hãy truy cập ngày website https://banthe365.vn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
 
Top