Những cách giúp sofa hiện đại TP Cần Thơ luôn bền

#1
Làm sao để sản phẩm sofa hiện đại TP Cần Thơ luôn bền đẹp theo thời gian? Không phải ai cũng có thể sử dụng sản phẩm và giúp cho không gian sống gia đình mình hấp dẫn nhờ những bộ sofa này được. Điều này tùy thuộc nhiều vào cách sử dụng cũng như bảo quản của gia chủ với sofa hiện đại.
Bỏ túi kinh nghiệm mua ghế sofa Cần Thơ rất hữu ích cho gia đình bạn

Thường xuyên lau chùi sofa hiện đại
Đầu tiên và tiên quyết nhất muốn sản phẩm sofa hiện đại TP Cần Thơ luôn bền đẹp chính là thường xuyên lau chùi và vệ sinh. Đối với sofa nỉ hay sofa vải bạn có thể thường xuyên tháo vỏ bọc bên ngoài để giặt. Tùy thuộc loại từng loại vải bọc sofa và dạng vết bẩn mà ta có cách làm sạch khác nhau. Với việc vệ sinh và lau chùi thường xuyên như vậy chắc chắn sản phẩm sofa nhà bạn sẽ luôn bền và mới.Luôn dùng thêm gối tựa cho sofa
Đừng nghĩ rằng phần gối tựa lưng chỉ dùng để trang trí cho sofa thêm đẹp mắt. Chính những sản phẩm gối tựa lưng này còn có nhiều tác dụng khá “hay ho” mà bạn không ngờ tới. Khi ghế sofa được sử dụng trong thời gian dài, nệm mút sẽ có xu hướng chảy, độ đàn hồi giảm và màu sắc của ghế cũng nhạt dần đi. Vì vậy, hãy bảo vệ nệm ghế của bạn bằng cách thêm những chiếc gối tựa, phần sức tỳ sẽ giảm đi giúp cho sofa bớt chảy. Gối tựa có màu sắc và kích thước phù hợp với sofa sẽ vừa tạo sự thoải mái khi sử dụng vừa làm cho căn phòng của bạn trở nên sinh động hơn.

Đặt sofa tại nơi thoáng mát
Một kinh nghiệm giúp sofa hiện đại TP Cần Thơ luôn đẹp mãi với thời gian chính là nên đặt sofa ở nơi thoáng mát. Nếu bề mặt sàn luôn ẩm ướt có thể khiến những bộ sofa khung chân gỗ nhanh chóng ẩm mốc hoặc yếu đi vì mục. Nếu tường của nhà bạn có độ ẩm cao mà sofa lại dựa sát lưng vào đó thì sẽ khiến cho vỏ bọc dễ bị bục và nhanh rách.

Luôn bảo quản sofa đúng cách
Như thế nào là bảo quản sofa đúng cách? Nếu không sử dụng tới sofa thì nên che chắn sản phẩm này lại ngay nhờ những tấm vải che phủ khắp sofa. Chính điều này sẽ giúp cho sản phẩm sofa nhà bạn thêm phần bắt mắt và bảo vệ được dài lâu hơn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà mà ghế sofa của mình vẫn được bảo vệ tốt.Chỉ cần người sử dụng biết cách sử dụng sofa thông minh thì hoàn toàn không cần lo lắng về tuổi đời của sản phẩm. Có thể sau 10 năm sofa vẫn giữ nguyên nét mới đẹp. Hy vọng rằng với những chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và bảo quản sofa hiện đại TP Cần Thơ như trên quý khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin cho việc kéo dài tuổi thọ cho bộ sofa nhà mình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm sofa chất lượng cao quý khách hàng liên hệ tại Nội thất Phú Cường 0909356234, để nhận tư vấn trực tiếp nhất.


Nguồn: Ghế sofa phòng khách | SOFA PHÚ CƯỜNG
 
Top