Thuê trang sức cưới giá bao nhiêu?

#1
Thuê trang sức cưới giá bao nhiêu là điều mà những gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế rất quan tâm. Giá thuê trang sức cưới cũng là yếu tố cạnh tranh giữa các cơ sở kinh doanh trang sức hiện nay.

Cặp hoa tai trong bộ trang sức cưới cho thuê tại Anh Phương Jewelry đẹp đến độ mê hoặc
Giá thuê trang sức cưới như thế nào?
Giá thuê theo từng trang sức
Thuê trang sức cưới giá bao nhiêu là điều mà các cửa hàng kinh doanh trang sức luôn chuẩn bị sẵn trong hoạt động kinh doanh của mình. Thông thường, với những món trang sức có giá trị dưới 5 triệu đồng thì giá thuê sẽ rơi vào khoảng 300 ngàn đến 1 triệu đồng tùy vào thiết kế của từng sản phẩm.
Mức giá này không quá chênh lệch nhiều giữa các cơ sở bởi đây gần như là mức giá sàn khi cho thuê trang sức cưới. Giá thuê trang sức cưới sẽ tăng dần với những món trang sức có giá trị lớn hơn.
Giá thuê bộ trang sức
Đối với bộ trang sức, mức giá cho thuê sẽ chênh lệch khác biệt giữa các cửa hàng. Thông thường, để thuê nguyên bộ trang sức cưới, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với công ty kinh doanh trang sức hoặc cho thuê trang sức để biết thông itn về giá cho thuê và có những thỏa thuận nhằm đáp ứng nhu cầu hai bên.
Nhìn chung, giá thuê bộ trang sức không quá cao nhưng bạn vẫn cần có sự liên hệ với công ty để được nắm bắt rõ thông tin về giá cả sao cho hợp lý.
Tuy nhiên, dù thuê trang sức giá bao nhiêu thì mức giá đó vẫn thấp hơn rất nhiều so với việc tự mua một bộ trang sức cưới. Vừa có được món trang sức ưng ý cho ngày lễ trọng đại đời mình, lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đây là lựa chọn mà hiện nay nhiều gia đình đang hướng tới.
Với lựa chọn thuê trang sức cưới, bạn không cần phải cân nhắc và suy xét lựa chọn các mẫu trang sức cưới quá nhiều bởi hầu như các mẫu trang sức này đều được thiết kế phù hợp với không gian lễ cưới và cũng rất sang trọng, quý giá.

Mẫu lắc tay cưới tại Anh Phương Jewelry luôn là mẫu thuê trang sức cưới được nhiều người ưa chuộng
Thuê trang sức cưới tại APJ
Anh Phương Jewelry là địa chỉ hàng đầu cung cấp các mẫu trang sức cưới đẹp nhất. Các mẫu trang sức cho thuê tại đây cũng rất ấn tượng về mẫu mã và kiểu dáng, giúp người dùng có những lựa chọn tốt nhất.

Giá thuê trang sức cưới tại Anh Phương Jewelry luôn phải chăng được nhiều người tin tưởng lựa chọn

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 - Email: cskh@apj.vn

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
  1. 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  2. Điện thoại:(028) 38394774
  3. Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h
CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
  1. 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  2. Điện thoại:(028) 38368581
  3. Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h
CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
  1. 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  2. Điện thoại:0937 683777
  3. Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h
 
Top