Tin mới: Tại sao chất lượng hình ảnh trận đấu AFF Cup quá kém?

#1
>>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.vin

Nhiều khán giả rất bức xúc, bực bội khi hình ảnh phát trực tiếp trên truyền hình một số trận có đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng bảng AFF Cup 2018 có chất lượng không cao.

Như ở trận đầu tiên gặp chủ nhà Lào, khán giả xem qua ti vi đã không được chứng kiến bàn thắng bằng đầu của Anh Đức vì đúng khoảnh khắc hấp dẫn đó, đạo diễn hình ảnh lại chuyển cảnh sang chỗ khác.

Hay như ở trận làm khách tại Myanmar vào tối 20/11, tình huống Văn Toàn bị trợ lý trọng tài người Thái Lan Lekpha phất cờ báo việt vị đã không được phát chậm nhiều lần với nhiều góc quay khác nhau, để người xem có thể thẩm định rõ hơn. Lỗi này do đâu?

Tất cả tín hiệu về các trận đấu tại AFF Cup do chủ sở hữu bản quyền phát sóng AFF Cup - là công ty Pháp nắm giữ. Trận đấu diễn ra ở quốc gia nào, công ty này sẽ thuê một đơn vị truyền hình của quốc gia đó sản xuất hình ảnh trận đấu theo định dạng và tiêu chuẩn mà công ty yêu cầu.

Ví dụ như ở Lào thì đài Lào sản xuất, tại Myanmar thì do đơn vị ở Myanmar sản xuất. Việc hình ảnh trận đấu xuất hiện trên ti vi đẹp hay không đẹp, rõ hay không rõ, lỗi hay không lỗi đòi hỏi các đạo diễn hình ảnh phải có kỹ năng tốt và thiết bị cũng phải tốt.

Có thể đạo diễn hình của các đơn vị mà công ty Pháp thuê không có quá nhiều kinh nghiệm về sản xuất trận đấu, dẫn tới một số sự cố về việc truyền tải các tình huống nóng gây tranh cãi, những pha bóng được đánh giá là nhạy cảm trong trận, gây bức xúc cho người xem.

Xem thêm: đánh bài online
 
Top